Cặc to - Sex cu to địt em nước chảy lênh láng

Lọc
Người đẹp Hà My say đắm con cu to của anh tây lông phần 1

kqN2aWTZQmU6dmlldDY5OmhhLWN1bmctY28tYmFuLXZpZXQtbmFtLWNodWMtdGllYy1zZXgtdm9pLXRyYWktdGF5LXBoYW4tMQ==

Người đẹp Hà My say đắm con cu to của anh tây lông phần 2

kqN2aWTZQmU6dmlldDY5OmhhLWN1bmctY28tYmFuLXZpZXQtbmFtLWNodWMtdGllYy1zZXgtdm9pLXRyYWktdGF5LXBoYW4tMg==

Người đẹp Hà My say đắm con cu to của anh tây lông

kqN2aWTZQmU6dmlldDY5OmhhLWN1bmctY28tYmFuLXZpZXQtbmFtLWNodWMtdGllYy1zZXgtdm9pLXRyYWktdGF5LXBoYW4tMw==

Cu to chinh phục em sugar baby dâm đãng

kqN2aWTZQ2U6dmlldDY5OmVtLXN1Z2FyLWJhYnktdGhpY2gtYmFvLWRhbS1tdW9uLWxhbS1ib24tY2h1YS10aW5oLWN1YS1hbmg=

Cu to chinh phục nữ sinh có thân hình đồng hò cát

kqN2aWTZRGU6dmlldDY5Om51LXNpbmgtY3VjLXBoYW0tdHJvbmctYm8tZG9uZy1waHVjLWdvaS10aW5oLW1vbmctY3VvaS1uZ3Vh

Cặp đôi tuổi tin thoải mái quan hệ ở sân vườn

kqN2aWTZW2U6dmlldDY5OnBoaW0tc2V4LXZpZXQtbmFtLWVtLWJhdC1sYW0tdGluaC10cm9uZy1zYW4tbmhhLXJvaS12YW8tYm9uLXRhbS1sYW0tY2FpLW51YS1waGFuLTE=

Cu to không làm vợ thằng hàng xóm thất vọng

kqN2aWTZM2U6dmlldDY5OnZvLWRhbS1kb2ktZ2lvLW1hYy1sb3Qta2hlLWNodW9pLW5nb2Mtc2V4eQ==

Hot girl Hà My chịch nhau với trai tây cu to bự phần 1

kqN2aWTZR2U6dmlldDY5OmhhLWNob2ktYW5oLXRyYWktdGF5LTEtdGllbmctdmF0LWtpZXQtc3VjLXN1b25nLXRlLWJ1b20tcGhhbi0x

Hot girl Hà My chịch nhau với trai tây cu to bự

kqN2aWTZR2U6dmlldDY5OmhhLWNob2ktYW5oLXRyYWktdGF5LTEtdGllbmctdmF0LWtpZXQtc3VjLXN1b25nLXRlLWJ1b20tcGhhbi0z

Gái xinh thích thú cho cu to quan hệ qua hậu môn

kqN2aWSzZTp4dmlkOi5rY2FjaW9tMTgwNQ==

Con cu to bự như này có làm chị em đắm say?

kqN2aWSzZTp4dmlkOi5rY2FjaWliYTU1Mw==

Bú cu nơi công cộng luôn kích thích chị em

kqN2aWSzZTp4dmlkOi51bWN0aGhmNGUzOQ==

Sở hữu cặc to, kích thước khủng và sung mãn là mong muốn của hầu hết nam giới. Điều này không chỉ giúp cánh mày râu có được sự tự tin khi lâm trận mà còn dễ dàng gia tăng sự thỏa mãn của bạn tình. Do đó, nếu bạn đang muốn biết cách làm to dương vật để hài lòng khi quan hệ thì đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây. 

Sở hữu cặc to là mơ ước của mọi nam giới
Sở hữu cặc to là mơ ước của mọi nam giới

Vì sao bạn nên sở hữu dương vật khủng?

Hầu hết nam giới đều rất muốn sở hữu con cặc to với kích thước khủng. Đây là điều dễ hiểu bởi nó mang đến nhiều lợi ích kể sau: 

 • Cặc to sẽ giúp tăng độ khít, được âm hộ bao trọn giúp tăng độ cực khoái khi “yêu”.
 • Trai cặc to thường là những người có sinh lý, nhu cầu tình dục cao do đó quan hệ sẽ kéo dài thời gian, thỏa mãn được bạn tình. 
 • Sở hữu cặc to giúp nam giới trở nên tự tin và bản lĩnh hơn khi đối diện trước mặt bạn tình.
 • dương vật khủng sẽ tăng độ ma sát với âm đạo nên dễ kích thích, giúp cả lên đỉnh cực khoái.
 • Kích thích ham muốn mạnh mẽ từ phía bạn tình và có thể khiến bạn tình nghiện sex, yêu thương, gắn bó với bạn. 

Kích thước dương vật bao nhiêu gọi là cặc to? 

Phạm trù liên quan đến dương vật nam giới rất đa dạng. Bởi mỗi châu lục, quốc gia sẽ có chuẩn mực về cặc to khác nhau. Tại Việt Nam chúng ta, đàn ông có cậu nhỏ bình thường không kích thích sẽ là 5 đến 9 cm. Còn khi cương cứng đạt trung bình từ 10 đến 12 cm. 

Dương vật nam giới Việt Nam trên 12cm khi cương cứng được gọi là cặc to
Dương vật nam giới Việt Nam trên 12cm khi cương cứng được gọi là cặc to

Những ai có kích thước bé hơn sẽ xem là dương vật nhỏ và ngược lại. Còn tại nhiều quốc gia châu Âu, nam giới sở hữu kích thước dương vật lên đến 18cm là chuyện thường, dưới ngưỡng là nhỏ và có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Như vậy không có quy chuẩn chung để đánh giá cặc to mà nó phụ thuộc từ khu vực, quốc gia.

Một số lý do khiến dương vật kém phát triển

Dương vật kém phát triển hơn bình thường, không thể cương to như mong muốn là có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng. Cụ thể: 

Do di truyền

Nếu bố bạn không có dương vật lớn thì việc bạn chịu ảnh hưởng từ gen di truyền là điều dễ hiểu. Yếu tố này không nghiêm trọng nhưng có thể khiến nhiều nam giới cảm thấy tự ti. 

Do cơ thể không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng 

Trong giai đoạn cơ thể dậy thì, đó là lúc cậu nhỏ phát triển mạnh mẽ nhất. Do đó cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời xây dựng thói quen sống lành mạnh. Nếu không sẽ khiến cậu nhỏ kém phát triển, nhỏ là chuyện bình thường. 

Do bao quy đầu hẹp

Bao quy đầu hẹp là nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị bó buộc, cản sự phát triển và dài ra. Tình trạng này nên sớm xử lý để dương vật khỏe mạnh, phòng tránh một số căn bệnh nguy hiểm khi không được vệ sinh sạch sẽ. 

Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng đến sự phát triển cậu nhỏ
Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng đến sự phát triển cậu nhỏ

Do một số bệnh nam khoa thường gặp gây ra rối loạn

Viêm tinh hoàn, rối loạn nội tiết, rối loạn cương dương, teo tinh hoàn… Nếu bệnh lý này xuất hiện trong độ tuổi dậy thì mà không được xử lý kịp thời chắc chắn kích thước cậu nhỏ sẽ bị ảnh hưởng.

Tổng hợp cách làm cặc to như ý

Sau giai đoạn 21 tuổi, dương vật rất chậm phát triển và rất ít to lên. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình và sở hữu cặc to như ý với những cách sau:

Giảm cân, giảm vòng bụng

Nếu bạn muốn làm trai đẹp cặc to thì tốt nhất hãy giảm cân, giảm vòng bụng. Khi thừa cân, béo phì dương vật sẽ ẩn sau các lớp mỡ khiến kích thước trở nên khiêm tốn. Hơn nữa, cân nặng còn ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone trong cơ thể. Do đó, muốn dương vật to hơn tốt nhất bạn nên giảm mỡ thừa, kiểm soát cân nặng để cải thiện kích thước. 

Cắt bao quy đầu

Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cặc to. Do đó, bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu để làm to và dài dương vật hơn. Đây là cách cải thiện kích cỡ cậu nhỏ tuyệt vời mà bạn nên thực hiện. 

Làm dương vật to hơn nhờ bài tập

Các bài tập gia tăng kích cỡ, kéo dài cương dương là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay. Đây là những bài tập có thể giúp tăng kích thước, thời gian quan hệ và phòng ngừa rối loạn. Bạn có thể áp dụng một số bài tập làm cac to như bài tập kéo dài dương vật, luyện tập kegel tăng kích cỡ cậu nhỏ,… Những phương thức này an toàn, không gây hại tổn thương cho dương vật.  

Luyện tập có thể giúp gia tăng kích cỡ cặc to
Luyện tập có thể giúp gia tăng kích cỡ cặc to

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

Bạn nên bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin, chứa nhiều testosterone để giúp làm to cặc hơn, cải thiện kích thước cũng như chất lượng tinh trùng. Những loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của cậu nhỏ gồm có chuối, hành tây, các loại hải sản như hàu, cua, ghẹ…

Phẫu thuật làm to dương vật

Hiện nay, dưới sự tiến bộ của y khoa để sở hữu cặc to không còn là vấn đề. Bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách cải thiện dương vật giúp cậu nhỏ trở nên to hơn, đạt kích thước mong muốn. 

Phẫu thuật là giải pháp sở hữu cặc to lý tưởng nhất
Phẫu thuật là giải pháp sở hữu cặc to lý tưởng nhất

Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao. Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật để sở hữu cặc to thì nên lựa chọn cơ sở uy tín. Tham khảo kỹ các thông tin về bác sĩ và năng lực của họ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Gắn bi cho dương vật

Gắn bi cho dương vật là giải pháp làm cặc to được rất nhiều nam giới áp dụng hiện nay. Đây là một ca tiểu phẫu và bạn sẽ được các bác sĩ gắn những viên bi nhỏ xung quanh dương vật. Số lượng và kích thước bi tùy vào từng đối tượng. Đáng nói, sau khi thực hiện, dương vật khi được kích thích sẽ trở nên to hơn. Lúc quan hệ ôm sát và các viên bi sẽ tăng ma sát, tạo ra sự kích thích mạnh mẽ giúp cả 2 đạt được khoái cảm dễ dàng. 

Gắn bi là cách làm cặc to, tăng khoái cảm
Gắn bi là cách làm cặc to, tăng khoái cảm

Cách tăng cường cương cứng để quan hệ lâu hơn

Dương vật không cương cứng là biểu hiện của suy giảm chức năng sinh lý nam. Tình trạng này không gây nguy hiểm gì nhưng lại ảnh hướng lớn đến chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cường cương dương, kéo dài thời gian quan hệ bằng một số biện pháp sau:

 • Luôn duy trì trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái. Tránh căng thẳng, stress vì điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, giảm ham muốn.
 • Bổ sung dinh dưỡng thường xuyên để tăng cường nồng độ Testosterone giúp phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm, khó cương cứng. Không nên tiêu thụ quá nhiều thức ăn nhanh, các chất béo, hàm lượng muối cao,..
 •  Xây dựng lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc mỗi ngày.
 • Không hút thuốc lá và hạn chế các chất kích thích như rượu bia, cà phê nếu muốn kéo dài cuộc yêu, cái thiện chất lượng tinh trùng. 
 • Thể dục thể thao thường xuyên. Đồng thời kết hợp với các bài tập làm cặc to để giúp tự tin khi làm tình, có được sự hưng phấn, sung mãn nhất. 
 • Chia sẻ các vấn đề gặp phải của bản thân cho bạn tình để nhận được sự đồng cảm. Tạo tâm lý thoải mái, cởi mở giữa 2 người. Điều này sẽ giúp bạn có được sự hợp tác từ bạn tình, hỗ trợ duy trì cuộc yêu tốt hơn và đạt khoái cảm mong muốn.

Sở hữu cặc to kích thước khủng để sung mãn hơn trong chuyện ân ái là ước muốn của cánh mày râu. Hy vọng những thông tin chia sẻ hôm nay của Nung18 đã giúp ích cho các anh em. Cũng như biết được nên làm gì nếu muốn cải thiện kích cỡ, kéo dài thời gian quan hệ. Chắc chắn, cặc to sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn, kích thích hơn trong mắt bạn tình.